Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc với cử tri Thành phố

Sáng ngày 7/1, đại biểu HĐND tỉnh khóa 16, HĐND thành phố khóa 21, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiếp xúc với cử tri 10 xã, phường phía nam của Thành phố.

Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Đình An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Nguyễn Ngọc Ý, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Hoàng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Thành ủy.

Các đại biểu cử tri Thành phố đã nghe đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố Thái Bình báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa 16 và kỳ họp thứ 9, HĐND Thành phố khóa 21. Các cử tri đánh giá cao về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp trong phát triển kinh tế - xã hội năm qua, đồng thời nêu kiến nghị Thành phố sớm đầu tư xây dựng đoạn đường Đinh Tiên Hoàng nối với Lý Bôn, khu vực chợ Cầu Nề, phường Kỳ Bá.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận ý kiến của cử tri, cam kết tỉnh sẽ chỉ đạo Thành phố sớm triển khai xây dựng đoạn đường và hoàn tất trong nửa đầu năm 2020, để trở thành công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng chí cũng thông tin tới cử tri một số kết quả phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh năm 2020 về thu ngân sách, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt những ngày vừa qua, liên tục khánh thành đưa vào sử dụng các cây cầu kết nối Thái Bình với các tỉnh. Trong tương lai gần, Thái Bình sẽ có 12 cây cầu nối với các tỉnh, thành phố trong vùng, từ đó hình thành được khu công nghiệp, khu đô thị, khu thương mại dịch vụ và khai thác phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Đồng chí mong muốn cử tri Thành phố tiếp tục ủng hộ chủ trương xã hội hóa đầu tư phát triển hạ tầng giao thông., từ đó tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội.

Media/33_PX1001/Images/c544baff0746a99a5d307b0f1559da8db2807586-1-e.jpg